Phiên bản di động

Giới thiệu chung

Cập nhật: 04/07/2016
lượt xem : 2.454
Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại sản xuất Nam Anh là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực : sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu. Trong đó lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất viên nén gỗ
Công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất Nam Anh được thành lập tháng 06 năm 2012  theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105921103 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp với số vốn điều lệ là 9.500.000.000 vnđ (Chín tỷ năm trăm triệu Việt nam đồng). Ngay từ khi thành lập công ty đã định hướng phát triển trong lĩnh vực sản xuất vác loại nhiên liệu sạch thay thế chất đốt công nghiệp gồm củi mùn cưa ép, dăm bào ép … các sản phẩm có ngọn lửa xanh, sạch, hiệu quả  cao phù hợp cho sản xuất công nghiệp như lò hơi, lò sấy, lò sưởi … hay cho các hộ gia đình sử dụng nhiện liệu đốt trong sinh hoạt hàng ngày.
 
Với những định hướng phát triển nêu trên kể từ khi thành lập công ty Nam Anh định hướng trở thành một tập đoàn chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối ra thị trường trong nước cũng như nước ngoài về các sản phẩm đốt sạch, thân thiện với môi trường, hiệu quả kinh tế tới người sử dụng sản phẩm.
 
Phương châm hoạt động của Công ty Nam Anh trong bối cảnh tình hình giá ga, than đá, điện, dầu diezel liên tục tăng trong thời gian qua, buộc các nhà máy xí nghiệp phải tìm kiếm nguồn chất đốt khác rẻ tiền hơn mà vẫn hiệu quả. Viên nén mùn cưa (wood pellets) là giải pháp kinh tế tiết kiệm nhiêu liệu đặc biệt là dùng trong các lò hơi. Nam Anh với ao ước một phần được chung tay bảo vệ môi trường ngày càng bị ô nhiễm. Niềm trăn trở làm sao xử lý được những nguồn rác thải do các sản phẩm từ Nông – Lâm nghiệp thải ra môi trường. Tìm tòi và ứng dụng khoa học kỹ thuật trước tình hình kinh tế thị trường và nhu cầu trên. Công ty cổ phần Đầu Tư thương Mại và Sản xuất Nam Anh ra đời và là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm viên nén mùn cưa mà nguồn nguyên liệu chính lại là rác thải từ các sản phẩm Nông – Lâm nghiệp.
Nguyên liệu sau khi được sấy khố sẽ được nén với áp lực cao để cho ra những khối có hình đồng nhất. Đây được xem là nguồn năng lượng tái sinh, chi phí thấp thay thế cho nhiên liệu khác như than đá, dầu DO, dầu FO, ga … hoặc các chất đốt từ những hóa thạch khác trong các lò hơi công nghiệp. Dùng viên nén mùn cưa để giảm chi phí, xử lý môi trường và tăng tuổi thọ các thiết bị. Ngoài quy trình sản xuất khép kín và hiện đại, viên nén mùn cưa của nó còn có nhiều ưu việt khác:
- Được làm từ mùn cưa (phế phẩm) cho nên giá thành thấp hơn rất nhiều so với than, củi, dầu, ga …Viên nén mùn cưa có độ ẩm và độ tro thấp nên cháy nhanh và sạch. Có tỷ trọng lớn 700kg/m3, kích thước nhỏ nên dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm rất nhiều chi phí. Điều quan trọng nhất là khí thải sinh ra từ viên nén mùn cưa rất thấp, được coi là một trong những sản phẩm bảo vệ môi trường nhất hiện nay.
 
Trước những ưu điểm và tính năng nổi bật, và nhu cầu của thị trường Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Sản xuất Nam Anh xây dựng nhà máy sản xuất viên nén mùn cưa. Để tận dụng các nguồn phế phẩm từ sản xuất nông – lâm nghiệp. Với nguồn nguyên liệu phong phú và nhất là có sự đầu tư chiều sâu của các doanh nghiệp từ công nghệ, con người lẫn nhu cầu thị trường thì sản xuất viên nén mùn cưa sẽ đạt được những thành công, góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đem lại thu nhập cho người lao động, giảm thải sự ô nhiễm môi trường của những phế phẩm nông – lâm sản
 
>>>>>>>>Hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi: 0913.36.36.59 - 0904862772
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Tầm nhìn - sứ mệnh (1.457 lượt xem )
Thành tích đã đạt được (474 lượt xem )
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Bính

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Thị Bính

binhkoi.kt@gmail.com

0919699086

Nguyễn Ngọc Anh

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Ngọc Anh

namanh.jsc72@gmail.com

0904862772

Nguyễn Ngọc Anh

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Ngọc Anh

namanh.jsc72@gmail.com

0913. 36 36 59

Fanpage Facebook