Phiên bản di động

Tầm nhìn - sứ mệnh

Cập nhật: 09/09/2020
lượt xem : 2.113
Công ty TNHH Biomass Nam Anh chuyên cung cấp thức ăn cho bò sữa và bò thịt từ cây ngô
Công ty TNHH Biomass Nam Anh chuyên cung cấp thức ăn cho bò 100% từ cây ngô. Là một sản phẩm tuyệt vời được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất độc hại, giúp cho việc sử dụng trở nên thân thiện và an toàn

Sản phẩm Viên nén ngô ủ chua Nam Anh đã được cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế, điều đó chứng minh rằng đây là một loại sản phẩm tốt mang lại những giá trị cho người tiêu dùng, giá cả vừa phải, chất lượng đảm bảo do làm từ cây ngô ủ chua, không chất phụ gia, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp ngô ủ chua để cho bò ăn luôn và ngô băm tươi. Nam Anh được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật với nguồn nguyên liêu tự nhiên, không hóa chất, trải qua những quá trình chọn lựa đầu vào hết sức nghiêm ngặt qua các công đoạn quy trình sản xuất tiên tiến với hệ thống máy móc đạt chuẩn của Nhật,Hệ thống ép viên sinh khối ngô ủ chua, hệ thống nghiền, hệ thống sấy, hệ thống đóng bao tự động. Trải qua qua trình sản xuất trực tiếp này giúp cho viên nén ngô ủ chua đạt chất lượng cao và cũng giúp phần nào giảm đi giá thành khi xuất kho. Vì vậy khi đến với Nam Anh bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả vì bạn sẽ nhận được giá tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi.

Đây cũng chính là lí do giúp cho sản phẩm của Nam Anh nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trên toàn thị trường bao gồm cả trong và ngoài nước. Với tiền đề này Sản phẩm Nam Anh ngày càng vươn xa hơn trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm viên nén ngô ủ chua cho bò và các sản phẩm ngô ủ chua khác phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn ủ chua cho bò.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Giới thiệu chung (3.380 lượt xem )
Thành tích đã đạt được (1.118 lượt xem )
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Bính

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Thị Bính

binhkoi.kt@gmail.com

0919699086

Nguyễn Ngọc Anh

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Ngọc Anh

namanh.jsc72@gmail.com

0904.549.285

Nguyễn Ngọc Anh

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Ngọc Anh

namanh.jsc72@gmail.com

0349.288.585

Fanpage Facebook