Phiên bản di động
Tin tức chuyên ngành
Một số loại bếp viên gỗ phù hợp với bạn
Cập nhật : 28/05/2016 Lượt xem : 1086 Cỡ chữ
Bếp Pellet sử dụng bột vien nen go làm từ phế phẩm gỗ như mùn cưa nén. Nhiều mô hình đi kèm với các tính năng bạn sẽ hầu như không bao giờ tìm thấy trên một bếp củi, chẳng hạn như tự động đánh lửa và kiểm soát nhiệt.

Các loại hình bếp phù hợp với bạn?
 
Với chi phí sưởi ấm bằng nhiên liệu truyền thống như dầu mỏ, khí đốt, khí propan hoặc điện liên tục gia tăng, bếp ăn viên và bếp lò đốt củi có nhiều hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhiều chủ lò nói rằng họ đã cắt giảm chi phí sưởi ấm của họ ít nhất là trong nửa - và thường xuyên hơn - bằng cách chuyển sang các loại nhiên liệu sinh khối tái tạo, hoặc bổ sung sưởi ấm trung tâm hoặc thay thế nó hoàn toàn.
 
Bếp Pellet sử dụng bột viên nén gỗ làm từ phế phẩm gỗ như mùn cưa nén. Nhiều mô hình đi kèm với các tính năng bạn sẽ hầu như không bao giờ tìm thấy trên một bếp củi, chẳng hạn như tự động đánh lửa và kiểm soát nhiệt. Điều này mang lại cho họ gần như là bạn có thể nhận được cảm giác của một lò thông thường, trong khi vẫn còn đang cháy nhiên liệu sinh khối, nhưng cũng có nghĩa là bếp pellet cần điện để hoạt động, mặc dù một số bếp có thể được nối với một pin dự phòng trong trường hợp bị cúp điện .
 
Bếp gỗ , mặt khác, là đơn giản và trực quan hơn để hoạt động, với ít di chuyển hoặc các bộ phận điện tử có thể phá vỡ. Họ không cần điện, và ít chế biến đi vào chuẩn bị nhiên liệu; tất cả các bạn phải làm là cắt giảm và / hoặc chia gỗ, sau đó để cho nó ngồi cho đến khi nó đủ khô để đốt sạch. Bếp củi cũng là đối tượng để các tiêu chuẩn hiệu suất mới của EPA đã được giới thiệu vào đầu năm 2015 và dự kiến sẽ có hiệu lực vào đầu năm 2016. Các tiêu chuẩn mới này nhằm cải thiện một trong những nhược điểm ít được biết đến của bếp củi - ô nhiễm không khí - mặc dù bếp ngày nay ghi nhiều sạch hơn so với các thập kỷ qua.
 
Một số loại bếp viên gỗ phù hợp với bạn
 
Chọn nhiên liệu đúng
 
bếp Pellet là tốt nhất nếu bạn có sống gần một không tốn kém, nguồn phù hợp bột viên - nghĩ xây dựng và các ngành công nghiệp gỗ khác liên quan đến - hoặc có không gian để dự trữ 1-2 tấn bột viên, thông thường trong túi 40-pound, khi bạn tìm thấy chúng ở một mức giá tốt. chất lượng thức ăn viên cũng rất khác nhau, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để thử các nhãn hiệu khác nhau để tìm một trong đó hoạt động tốt nhất với bếp của bạn.
 
Một số (nhưng không phải tất cả) bếp viên là thực sự bếp đa nhiên liệu, khả năng đốt cháy nhiều loại nhiên liệu bao gồm bắp ngô hoặc bắp ăn bóc vỏ, hố đào và hạt hướng dương. Giá hạt gỗ và các nhiên liệu sinh học khác có thể thay đổi đáng kể theo mùa, cung và cầu, do đó, có một bếp đa nhiên liệu cung cấp cho bạn thêm nhiều lựa chọn khi nói đến việc lựa chọn nhiên liệu với giá rẻ hoặc sẵn có nhất trong khu vực của bạn.
 
Gỗ có khả năng là các nhiên liệu tốt nhất cho bạn nếu bạn sống gần nguồn bền vững của củi, và đang chuẩn bị để thể trả cho nó hoặc đầu tư thời gian và công sức của bạn vào cắt và tách nó. Bạn cũng phải lưu trữ gỗ ít nhất sáu tháng đến một năm hoặc hơn trước khi đốt nó. Thời gian lưu trữ chính xác sẽ khác nhau tùy theo loại gỗ và điều kiện địa phương.
 
Một số loại bếp viên gỗ phù hợp với bạn 1
 
thời gian lưu trữ này cho phép các gỗ khô hoặc "mùa" tới độ ẩm dưới 20 phần trăm, mà lần lượt có nghĩa là nó sẽ đốt nóng hơn và sạch hơn so với gỗ màu xanh lá cây. Hầu hết mọi người sử dụng nhiệt gỗ nói rằng họ cần khoảng bốn dây gỗ để có được thông qua một mùa đông điển hình ở Mỹ hoặc Canada, mặc dù nhu cầu của bạn sẽ thay đổi tùy theo kích thước nhà, cách nhiệt và khí hậu.
 
Nếu bạn có những kỷ niệm xấu của bếp củi như một đứa trẻ, lấy trái tim: bếp gỗ hiện đại là một tiếng kêu xa smoke- và carbon-ợ hơi thiết bị của năm qua. bếp hiện đại sử dụng hoặc là một bộ chuyển đổi xúc tác hoặc đốt thứ cấp, trong đó đốt cháy khí sắp tắt đốt gỗ, cho một đốt sạch, hiệu quả. Trong nhiều trường hợp, bếp gỗ mới ghi nhiều hơn sạch hơn bếp ăn viên.
 
Vấn đề bảo dưỡng bếp - rất nhiều
 
Mặc dù tất cả các bếp cần phải làm sạch và bảo trì thường xuyên, nhiều chủ sở hữu là ngạc nhiên khi khám phá ra rằng bếp viên yêu cầu bảo trì nhất, nhờ vào bộ phận chuyển động phụ của họ và xây dựng nội bộ phức tạp hơn. Điều đó thường có nghĩa là làm sạch hàng ngày, và trong một số trường hợp, bạn có thể phải làm sạch răng sâu thường xuyên hai lần một tuần.
 
Một số loại bếp viên gỗ phù hợp với bạn 2
 
Khi bạn đầu tư vào một bếp viên cao cấp, một phần của những gì bạn đang trả tiền cho là một (hy vọng) lịch trình bảo trì dễ dàng hơn. Duy trì bếp của bạn không làm cho một sự khác biệt rất lớn, bởi vì rất nhiều các khiếu nại, chúng tôi tìm thấy về phần phá vỡ và bếp không được, không có nghi ngờ, do việc bảo trì không đủ. Scott Williamson, một độc lập thợ sửa bếp ăn viên và tư vấn cho Liên minh cho Green Heat, chia sẻ dữ liệu từ dịch vụ của mình gọi vào những gì ông cho là bếp viên đáng tin cậy nhất. Từ 60 đến 70 phần trăm thời gian, làm sạch đơn giản là tất cả phải mất để có được một bếp viên không có chức năng sao lưu và chạy.
 
Pellet và gỗ bếp thường có giá từ $ 1,000 và $ 4,200, với bếp pellet phức tạp hơn thường đắt hơn một chút so với một bếp lò đốt củi có thể so sánh. Đừng quên yếu tố chi phí nhiên liệu vào phương trình mua của bạn quá, và nhớ rằng nó có thể rất khác nhau giữa các mùa. Một hoặc gỗ pellet bếp tốt sẽ kéo dài trong nhiều thập kỷ, vì vậy cũng yếu tố trong tầm nhìn dài hạn khi bạn xem xét chi phí nhiên liệu và sẵn có.
 
Hầu hết các chủ nhà nên nghiêm túc xem xét các tùy chọn cài đặt chuyên nghiệp. Đây là cho cả an toàn của bạn và vì lợi ích của bếp lò, vì chiếm cài đặt không đúng cho một số trục trặc. Nếu bạn không chọn cài đặt chuyên nghiệp, chắc chắn rằng bạn làm theo các khe hở cần thiết, kích thước lò sưởi và yêu cầu trút fastidiously. Tất cả những điều trên sẽ nằm trong tay của bếp lò, mà luôn có thể tải về từ trang web của nhà sản xuất. Cuối cùng nhưng không kém, bạn sẽ thường phải trả cho nguồn cung cấp cài đặt của bạn, từ đường ống thông hơi, lắp đặt ống khói lò sưởi và nhiệt khiên. Một lần nữa, chi phí thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn.
 
Một số loại bếp viên gỗ phù hợp với bạn 3
 
Cuối cùng, không có vấn đề mà loại thức ăn viên hoặc gỗ bếp bạn mua, cần cung cấp nhiệt sạch, hiệu quả và đáng tin cậy; được dễ dàng để chạy và duy trì; và, tất nhiên, có một hồ sơ an toàn tốt. Hạnh phúc, sau này được một định cho từng mô hình hàng đầu chúng tôi đánh giá trong báo cáo này.
 
Nhận xét của người dùng, như mọi khi, thước đo tốt nhất của tốt như thế nào một viên hoặc gỗ bếp Thực hiện theo các điều kiện thực tế; các trang web như WiseHeat.com, được dành riêng đặc biệt để đánh giá người sử dụng của hệ thống sưởi ấm trong nhà thay thế, là đặc biệt hữu ích trong nghiên cứu của chúng tôi. Khi nói đến việc so sánh một bếp khác, giải thưởng trong ngành như Giải thưởng Vesta và Bếp Decathlon Gỗ chạy bởi Liên minh cho Green Heat thường chỉ là thông tin như đánh giá chuyên nghiệp.
    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Bính

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Thị Bính

binhkoi.kt@gmail.com

0919699086

Nguyễn Ngọc Anh

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Ngọc Anh

namanh.jsc72@gmail.com

0904862772

Nguyễn Ngọc Anh

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Ngọc Anh

namanh.jsc72@gmail.com

0913. 36 36 59

Fanpage Facebook