Phiên bản di động
Tin tức chung
Thông tin hữu ích về viên nén gỗ
Cập nhật : 28/05/2016 Lượt xem : 1347 Cỡ chữ
Cho dù bạn chỉ cần mua một bếp và là thương hiệu mới cho hạt gỗ, hoặc bạn đã được đốt viên nén gỗ cho mười lăm năm qua, sẽ luôn có một số thách thức phải đối mặt khi lựa chọn nhiên liệu của bạn.
 
Tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu người đã bị ám ảnh hơn việc tìm kiếm thức ăn viên nóng bỏng nhất hoặc tro pellet thấp nhất có sẵn và đi ra ngoài vào một "săn" để tìm thức ăn viên với "Ratings Best Specs" rằng họ có thể tìm thấy.Họ sẽ chăm đọc và so sánh các thông số kỹ thuật và nhãn của nhà sản xuất bao gồm cả nội dung tro và BTU, chỉ để tìm ra rằng "đi săn" của họ là không có gì nhiều hơn một đuổi ngỗng hoang dã.
 
Vài thông tin hữu ích về viên nén gỗ
 
Vâng, hãy lắng nghe ... Trước hết, các số BTU và số nội dung tro mà bạn thấy in trên túi, (cũng như phần còn lại của các thông tin được in trên nhãn và thông số kỹ thuật) có thể là misrepresentative lúc tốt nhất. Bạn thấy ... các nhà sản xuất thức ăn viên đang hoạt động trong "Tây hoang dã" khi nói đến chất lượng lập chính sách và "sự thật về ghi nhãn". (Tuy nhiên có một cơ quan quản lý đang cố gắng để ban hành và thực thi một quá trình thử nghiệm đảm bảo chất lượng.) Hiện nay, họ có thể đặt bất cứ điều gì họ muốn đưa vào túi của họ, và không có cơ quan quản lý có thể thực thi bất kỳ loại tiêu chuẩn.Vì vậy, HÃY EVERYTHING THAT IS IN ON A LABEL WITH A GRAIN OF SALT, như không có thực thi chân lý trong các nhãn. Nhưng một chút bài tập về nhà sẽ trả hết cổ phần nếu bạn biết những gì để tìm. Về cơ bản, bạn muốn có một viên đạn được làm bằng tốt, sạch sẽ, vỏ miễn mùn cưa có độ ẩm rất thấp. Biết rõ một nhà sản xuất được mùn cưa của họ từ là cách thuyết phục nhất trong việc xác định chất lượng một miếng gỗ.
Luôn luôn xem xét nguồn gốc của các nguyên liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất khi cố gắng để dự đoán chất lượng của một thương hiệu cụ thể của hạt gỗ. Về cơ bản, có hai loại sản xuất viên gỗ ra khỏi đó; Các nhà sản xuất chính và các nhà sản xuất thứ cấp. Các nhà sản xuất chính là những công ty, (thường là nhà sản xuất rất lớn) và nhà sản xuất thứ cấp. (thường là các nhà sản xuất nhỏ).
 
Vài thông tin hữu ích về viên nén gỗ1
 
Các nhà sản xuất thức ăn viên chính là những công ty có kinh doanh chính là sản xuất và bán hạt gỗ, và họ làm như vậy trong khối lượng rất lớn (Thông thường, hơn 100.000 tấn mỗi năm) Họ sẽ hoặc là mua nguyên liệu của họ (mùn cưa và / hoặc gỗ vụn) từ nhà cung cấp bên thứ ba, và trong một số trường hợp, những nhà sản xuất có thể dựa vào sự sẵn có của nguyên liệu từ hơn một trăm của các nhà cung cấp bên thứ ba. Do đó, tính nhất quán rất nhiều sẽ là một vấn đề, ​​và chất lượng của thức ăn viên của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nguồn và chất lượng của các nguyên vật liệu đã được sử dụng cho hàng loạt cụ thể của bạn. Thông thường, nhà sản xuất bột viên chính của sẽ ít tốn kém hơn so với các nhãn hiệu thứ cấp, và cho người tiêu dùng đầu óc ngân sách, những có thể có vẻ như một sự thay thế giá cả phải chăng. Nhưng chi tiêu một mùa đốt những thương hiệu giá thấp hơn có thể là một con đường dài và khó khăn đối với nhiều chủ lò pellet.
 
Vài thông tin hữu ích về viên nén gỗ2
 
Bây giờ, mà chúng tôi mang đến các nhà sản xuất thức ăn viên trung học. Đây là những công ty mà sẽ sử dụng nguồn riêng của họ về nguyên liệu để làm bột viên của họ. (Thông thường, bao gồm các đồ nội thất, tủ, gỗ và các nhà sản xuất ván sàn) Đối với các công ty, sản xuất viên gỗ là một doanh nghiệp thứ cấp để "công ty mẹ" của họ và thực hiện như là một nguồn lực để thoát khỏi mùn cưa trong nội bộ tạo của họ. Đây là nơi mà sự khác biệt lớn đến chơi. Hãy nhớ rằng các mùn cưa đang được tạo ra ở đây được sắp tắt của gỗ gỗ cứng đã được lò sấy khô. Vì vậy, các công ty này thường được sử dụng tốt, sạch sẽ và khô mùn cưa để làm cho hạt gỗ của họ. Mặc dù những thương hiệu ban đầu bạn sẽ chi phí nhiều hơn một chút, sau này bạn sẽ thấy sự khác biệt trong nhiệt, sạch sẽ và chất lượng tổng thể sẽ được giá trị nó và những rắc rối đốt miễn phí sẽ kéo dài cuộc sống chung của bếp của bạn.
    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Bính

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Thị Bính

binhkoi.kt@gmail.com

0919699086

Nguyễn Ngọc Anh

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Ngọc Anh

namanh.jsc72@gmail.com

0904.549.285

Nguyễn Ngọc Anh

Liên hệ với tôi qua:

Nguyễn Ngọc Anh

namanh.jsc72@gmail.com

0349.288.585

Fanpage Facebook